Post by tioverbiomilkglob on Feb 15, 2022 18:54:52 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Burger Shop ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Burger Shop IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ ailopin kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Burger Shop 2022 version ▞▞▞
Grewt
Awọn ẹrọ naa lọra pupọ ati pe awọn alabara yara ju
O dara ṣugbọn atunwi jẹ ki o di alaidun.
Mo nifẹ ere yii
Burger Shop Įprastos temos cgt
Iyalẹnu iṣoro nikan ni pe awọn ipolowo wa ṣugbọn ere yii jẹ offline nitoribẹẹ o le kan pa wifi ki o tan ipo ọkọ ofurufu lẹhinna nigbati o ba ṣiṣẹ diẹ sii ere naa yoo nija diẹ sii eyiti o jẹ iyalẹnu.
veryyyyy... alaidun ere
O yanilenu 👍 ṣugbọn bi o ko le fẹ yara yara ati yiyara 😂🤨
O ko le ṣe igbasilẹ ere naa o kan ko ṣẹlẹ ti MO ba jẹ bi o ṣe ṣakoso lati ṣe igbasilẹ rẹ Emi yoo ṣe oṣuwọn OT orisun ere naa funrararẹ ati fun ero otitọ mi ṣugbọn fun bayi o jẹ ọkan
Mo ni ife yi app ati ki o Mo ro burger itaja 2 yoo jẹ diẹ dara binu Emi ko dun o sugbon mo n lilọ lati gbiyanju! Ati pe Mo fẹ itaja burger 3 ati 4 lati wa pls na Mo fẹ ati Mo ro pe o yẹ ki o fi awọn ẹya tuntun sinu rẹ apẹẹrẹ: awọn ohun ounjẹ tuntun, awọn ohun mimu, ati bẹbẹ lọ pls Mo gbagbọ ninu rẹ gbogbo ati pls mu ati wa itaja burger 3 ati 4 pls pls pls o dara julọ ati pe Mo ṣe idiyele app yii marun ninu marun :/ noo binu Mo fẹ burger itaja apakan 5 tun pls pls pls pls pls pls pls Mo fẹ bibẹẹkọ Emi yoo bajẹ
Boleh lh
Burger Shop Įprastos temos cgt
aku suka Mama ku juga suka tapi kok aga k gak enak sedikit tapi aku tetep sedikit suka . 😍
Burger Shop Казуални tuuk
Burger Shop Casual xufk
Ere igbadun ṣugbọn ko le pa awọn ipolowo dakẹ. Yọ kuro.
O rọrun ni akọkọ ati lẹhinna o le siwaju sii
Ere pupọ pupọ
Mo nifẹ app yii gaan, ṣugbọn kini awọn ipolowo -.- jọwọ yọ kuro.
o le, ati pe o ni lati ṣe ni iyara pupọ
O jẹ igbadun pupọ! sugbon Emi ko gan fẹ awọn clowns ati awọn kekere odomobirin ti o wọle
Si ọpọlọpọ awọn ipolowo… ati awọn ipolowo gigun pupọ ko si ọna lati fo… akoko egbin
Mo totes ni ife Boga itaja
Eyi ni akoko keji ti Mo n ṣe igbasilẹ ere yii ..ṣugbọn nisisiyi Mo n ṣe igbasilẹ ko le ṣe igbasilẹ
Mo nifẹ awọn ere yii, o jẹ igbadun pupọ
Lile kekere kan… Mo n bẹru nigbagbogbo nigbati awọn alabara dinku ibinu haha
Pada ni nkan bi ọdun 2007 tabi 2008 Mo maa n ṣe ere yii pẹlu Mama mi lori kọnputa idile wa. Ere yii dun pupọ o si mu ayọ wa fun emi ati iya mi. Mo ti wà nipa 5 tabi 6 ni akoko ti ndun sugbon ani bayi 13-ish years nigbamii Mo wa nibi lẹẹkansi ti ndun yi game lati mu pada ìrántí. Mo ro pe eyi jẹ ere nla fun awọn ọmọde tabi paapaa awọn agbalagba ti n mu awọn iranti pada si igba ewe wọn. O dagba daradara ati pe o dun pe o tun wa ni ayika fun mi lati wo ẹhin. Mo padanu awọn ere bii pẹlu iya mi.
o jẹ kan dara ere ati ki o gidigidi awon
Eyin ọrẹ jọwọ maṣe ṣe igbasilẹ ere yii kii ṣe ọfẹ gangan lẹhin ti ndun idaji awọn ipele ere yii o yẹ ki a ni lati san 123.93 rupees. Iyẹn ko ṣe deede !!! E JOWO MO MI ODODO NI MO SO
Awọn ere rẹ lẹwa pupọ
ki o dara, nice app
Ere yii jẹ nla! ṣugbọn lẹhinna lẹẹkansi o muyan nigbati o ba de ipele 21 lori ipo itan. o gbiyanju lati jẹ ki o ṣe igbesoke ohun elo naa fun awọn nkan diẹ sii ati ti o dara julọ. nitorina nigbati o ba tẹ bọtini igbesoke thr o rii pe o ni lati sanwo! Lẹhinna ti o ba tẹ boya nigbamii o pada si akojọ aṣayan akọkọ lẹhinna tẹ ere ati pe o tẹsiwaju lati gbiyanju lati jẹ ki o sanwo! im maa ṣe oṣuwọn app yii ni irawọ 3 kan fa ki o ko le mu ṣiṣẹ gangan ayafi ti rẹ lori awọn ipo miiran ṣugbọn eyi ti wa ni boting ati ki o ju o lọra fun mi. 😕Aibikita!
n ni idiju pupọ ni iyara pupọ
o gbona ere 👍👍
Mo ro pe ere yii jẹ nla nitori pe ko nilo intanẹẹti ati pe ọpọlọpọ awọn ipele lo wa lati yan lati. Mo ṣeduro ere yii gaan.
fun, ṣugbọn ọna ju ọpọlọpọ awọn ipolongo
Lvl 30 coke jẹ funny kii ṣe coke deede ṣugbọn kii ṣe leefofo loju omi?
o jẹ kan fun sise game. Mo tun fẹran bi o ṣe nkọ awọn ọmọde ti o fẹ lati jẹ Oluwanje nigbati wọn dagba bi wọn ṣe fẹ ṣe awọn boga ati iru nkan yẹn.
eh rẹ gan alaidun
Bubbu – My Virtual Pet Cat Опуштене afr
Ere iyalẹnu Mo nifẹ pẹlu rẹ o dara pupọ titẹ diẹ ṣugbọn iyalẹnu Mo ṣeduro lapapọ lati ṣe igbasilẹ ni bayi O kan awọn ipolowo yẹn o kan ipolowo nikan nigbati o ba ti ṣe pẹlu yika ṣugbọn miiran ju pe o jẹ ere ti o wuyi pupọ. 😁😁
Ere yii jẹ ilove ikọja ere yii dara julọ 🥳🍫
Burger Shop Казуални acf
Burger Shop Казуални tuuk
Ko si awọn iṣagbega
Mo korira ere yii ahhhhhhhhhh ọmọ ọdun 11 ni mi emi o jẹ miliọnu kan ẹnikẹni ti o fẹ gbọ ti mo kọrin wa si Jamaica
Ere yii jẹ nla ṣugbọn awọn alabara le padanu sũru rẹ ni iyara ti o ko ba yara to
gan dara julọ ere ni awọn iwọn
Mo ni lati sanwo lati lọ si ilu naa
ipolowo ti o pọ ju…. nilo lati ni awọn yiyan awọn ẹrọ iwọn ga ju fun iṣẹ iyara kan
Clunky
Emi ko fẹran ere yii o jẹ iyara pupọ-duper Ko dara pupọ fun awọn ọmọde ere yii yoo ṣe wahala awọn ọmọde : (
Awọn buru ere lailai